Huấn luyện viên bóng chày dành cho thanh niên: Bắn lỗi là một thói quen xấu

Huấn luyện viên bóng chày dành cho thanh niên: Bắn lỗi là một thói quen xấu

Nếu bạn huấn luyện các vận động viên bóng chày trẻ tuổi để bắt lỗi, bạn chỉ đào chúng vào một cái hố. Việc bóp chết con bọ bao gồm một chuyển động cơ nhỏ làm giảm sức mạnh và tốc độ của dơi. Một số vận động viên bóng chày thanh niên được dạy cách xoay người hoặc xoay bàn chân sau để tạo thêm tốc độ và sức mạnh cho cú đánh bóng. Không có gì có thể xa hơn sự thật. Ngoài ra, bạn gần như không thể đánh các cú ném bóng ở giữa hoặc ngoài sân bằng điểm ngọt của cây gậy nếu bạn gặp vấn đề xoay trở bàn chân sau. Một bật ra chắc chắn!

Tại sao kỹ thuật xoay người được gọi là đánh bóng lỗi vẫn được dạy cho các vận động viên bóng chày thanh niên?

Một số huấn luyện viên tin rằng điều cần thiết là các cầu thủ bóng đá phải ở trên bàn chân của họ tại điểm tiếp xúc. Điều này thường được biết đến và được dạy là “bóp chết lỗi”, “bóp chết lỗi”, “bóp chết lỗi” và “bóp chết lỗi”. Các huấn luyện viên ủng hộ kỹ thuật xoay người này thường là huấn luyện viên ở các giải trẻ. Kỹ thuật xoay người này không phải là điều mà các đại gia làm được ở các giải đấu nhỏ và lớn.

Những huấn luyện viên vẫn ủng hộ kỹ thuật đánh bóng lỗi thường làm như vậy vì một trong những lý do sau:

1. Huấn luyện viên thường có cái tôi lớn và tin rằng phương pháp của họ tốt hơn những phương pháp khác.

2. Huấn luyện viên đang đánh giá thấp tiềm năng và khả năng của các vận động viên bóng chày trẻ.

3. Họ chưa bao giờ xem video của những người chuyên nghiệp, ở chế độ chuyển động chậm, từng khung hình.

Khi xem video tốc độ trực tiếp hoặc hình ảnh tĩnh, bạn có thể sẽ thấy những gì trông giống như sửa lỗi. Nhưng khi xem từng khung hình, bạn sẽ thấy rằng tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta lỗi này không bị bóp méo cho đến sau điểm tiếp xúc. Gót chân lên khỏi mặt đất và bóng của bàn chân xoắn thực chất là kết quả của việc cơ thể quay trên khối tâm hoặc trục của nó.

Một lý do khác mà một số huấn luyện viên vẫn ủng hộ việc sửa lỗi.

Họ tin rằng đó là một cách đơn giản để dạy xoay hông cho các vận động viên bóng chày thanh niên.

Một số người cho rằng nhiều huấn luyện viên đánh giá thấp những gì mà các vận động viên bóng chày trẻ có thể làm được. Bất kể bạn nhìn nó như thế nào, hay lý do là gì, việc dạy các cầu thủ nhỏ ở giải đấu những kỹ thuật swing sai chỉ khiến họ thất bại khi họ tiến lên các giải bóng chày cao hơn.

Các vận động viên bóng chày thanh niên cần học cách vung gậy đúng ngay từ đầu để những gì họ học được sau này không bị mất đi. Hầu hết người lớn đều biết khó khăn như thế nào để phá bỏ những thói quen xấu.

Trong trường hợp bạn đã được dạy về cách đánh không chính xác, đây là một vài mẹo để bạn không bị ảnh hưởng bởi kỹ thuật đánh bóng lỗi.

Thử vung gậy trong khi chân sau đặt thẳng trên mặt đất. Kiểm tra xem bạn có thể xoay người mà không cần di chuyển gót chân sau khỏi mặt đất hay không. Tiếp tục luyện tập cho đến khi bạn có thể. Ngoài ra, có thể hữu ích khi thực hiện các cú ném bên ngoài từ tee. Điều này sẽ giúp bạn đánh từ gót chân và giữ cho bàn chân đó không quay quá sớm. Việc xoay bàn chân trước điểm tiếp xúc làm giảm đáng kể tốc độ và sức mạnh của dơi.

Comments are closed.