Lời khuyên Dự thảo Bóng đá Ảo – Phòng thủ & Đá

Lời khuyên Dự thảo Bóng đá Ảo – Phòng thủ & Đá

Phòng thủ

Sẽ có lúc trong bản nháp tưởng tượng của bạn khi bạn có QB bắt đầu, hai hoặc ba RB, ba hoặc bốn WR và có thể là Tight End của bạn được quan tâm. Thêm chiều sâu là rất quan trọng, nhưng đừng bỏ qua giá trị của một biện pháp phòng thủ hàng đầu. Điều tốt về hàng phòng ngự là những người ưu tú không có xu hướng thay đổi từ năm này sang năm khác mặc dù chấn thương và thay đổi. Lấy ví dụ về Người khổng lồ. Ai có thể nghĩ rằng họ sẽ có một hàng phòng thủ tinh nhuệ sau khi Strahan nghỉ tin chelsea mới nhất  hưu và Osi đi xuống? Tuy nhiên, họ đã làm. Philly đã có những người chơi đến và đi không bỏ lỡ một nhịp nào. Hãy nghĩ xem Pittsburgh và Baltimore đã là những phòng thủ giả tưởng ưu tú trong bao lâu.

Các biện pháp phòng thủ tưởng tượng hàng đầu dựa trên Vị trí Dự thảo Trung bình là:

Pittsburgh – vòng thứ 8
Baltimore & NY Giants – Vòng 9
Minnesota – vòng 10

Bạn có thể chọn đợi cho đến vòng 11 hoặc 12, giả sử không có hàng phòng thủ chạy và hạ cánh San Diego, Chicago, Philadelphia, NY Jets hoặc Tennessee.

Đừng lo lắng nếu bạn bỏ lỡ một trong những điểm D hàng đầu. Vẫn còn những giá trị tuyệt vời cần có sau này như New England, Green Bay, Dallas và Washington, nhưng việc hạ cánh xuống Pittsburgh D có thể là một yếu tố tạo ra sự khác biệt. Một số người chơi sẽ tham dự vòng 8 cùng với Pittsburgh D là Jamal Lewis, Julius Jones, Ahmad Bradshaw và Percy Harvin. Jamal và Julius có chút lạc quan. Ahmad và Julius có tiềm năng rất lớn, nhưng bạn có thể thực sự dựa vào họ vào bất kỳ tuần nào không? Trong khi đó Pittsburgh là plug and play. Bạn không phải lo lắng về các trận đấu. Bạn chỉ cần sử dụng chúng mỗi tuần.

Kickers

Hôm qua, chúng tôi đã thảo luận về việc mạnh dạn và sử dụng phòng thủ sớm. Vì các tuyến phòng thủ hàng đầu không có xu hướng thay đổi theo từng năm nên đó là một rủi ro có tính toán. Mặt khác, Kickers là một trận bắn tào lao hơn nhiều. Trên thực tế, kể từ năm 2002, chỉ có hai Kickers lọt vào top 5 về điểm trong các mùa giải liên tiếp.

Stephen Gostkowski là một trong những vận động viên đá hậu nên anh ta có thể là ngoại lệ, mặc dù vị trí dự thảo trung bình của anh ta là hiệp 11. Tôi không hiểu lý do gì khiến hàng công của New England không tiếp tục ghi bàn, nhưng cá nhân tôi muốn bảo vệ hàng phòng ngự hàng đầu hoặc cung cấp chiều sâu cho một vị trí quan trọng khác. Tất nhiên, tôi không phản đối việc bỏ vị trí Kicker cùng nhau, nhưng đó là một chủ đề cho một ngày khác. Nếu bạn đang soạn thảo Kicker dựa trên năm ngoái, bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội. Dưới đây là năm cầu thủ ghi điểm hàng đầu từ năm 2002-2008.

Comments are closed.