Một chút lịch sử bóng đá cho Đảng của bạn

Một chút lịch sử bóng đá cho Đảng của bạn

Năm 1950, khi bóng đá Ấn Độ đang ở đỉnh cao, đội nghiễm nhiên giành quyền đăng cai cúp toàn cầu ở Brazil. Mặc dù vậy, nhóm nghiên cứu đã không tham gia. Tại sao? Bởi vì AIFF (tổ chức bóng đá Ấn Độ) cho rằng tại sao lại lãng phí doanh thu khi đi du lịch đến Brazil, một trong số rất nhiều lý do được đưa ra vào thời điểm đó của bạn. Khác, hiện đang là Vấn đề thích đi chân trần. Các nhân viên Ấn Độ có kinh nghiệm chủ yếu thực hiện tất cả các tựa game của họ mà không cần giày thể thao. Chắc chắn là đi chân trần, và Thực tế là họ sẽ mặc chúng cho Sự kiện này dường như không hợp lý với AIFF của bạn.

Một thời gian dài sau đó, quan điểm của môn thể thao ở Ấn Độ vẫn chưa thể sánh ngang với các tiêu chuẩn trên toàn thế giới, trong khi các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc và ngày nay là Triều Tiên đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Làm thế nào điều này có thể đạt được? Một đất nước tỷ dân không thể cung cấp 22 cầu thủ giỏi sao?

Có rất nhiều nguyên nhân trong bài viết này. Chúng tôi sẽ không chỉ đổ lỗi cho AIFF về tất cả những điều này. Rất tốt, chỉ là Không quan tâm đến việc làm như vậy. Nguyên nhân thực tế là do việc bổ nhiệm những người không đủ năng lực vào các vị trí tạo ra sự lựa chọn trong AIFF. Những người không hiểu hoặc không được thông báo về hồ sơ và ý tưởng của Hoạt động tuyệt vời này sẽ điều hành Doanh nghiệp. Cung cấp cho nó tiếp tục sử dụng phương pháp này, cá nhân tôi thường không thấy môn thể thao tiến bộ.

Một lý do khác cũng có thể là sự lựa chọn của các game thủ. xem bong da truc tuyen Mặc dù các quốc gia khác đang lựa chọn các game thủ thuộc các quốc tịch khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn gắn bó với các tài năng trong khu vực. Bây giờ, không bao giờ làm cho tôi sai. Tôi không chỉ ra rằng chúng ta không nên chọn những cầu thủ trưởng thành từ nơi cư trú. Baichung, IM Vijayan, Sunil Chettri và JEJE là những hình mẫu rất tốt về tài năng mà Ấn Độ đã / đã thiết kế. Và tôi cũng không chỉ rõ, hãy bắt đầu cung cấp quốc tịch Ấn Độ cho công dân Nam Mỹ. Tất cả những gì tôi tuyên bố là có vô số cầu thủ bóng đá cực kỳ thành thạo có nguồn gốc Ấn Độ và có hộ chiếu trên khắp thế giới từ Mỹ đến Trung Đông muốn có cơ hội đại diện cho vị trí của họ. Trên thực tế, hãy chọn một số từ khu phố của tôi của riêng bạn và chúng tôi có thể làm cho đất nước của chúng tôi rất hài lòng. Nhưng đó không phải là điều mà AIFF sẽ tán thành.

Một số lượng lớn các game thủ gốc Ấn Độ đã sản xuất nó lớn trên thị trường toàn cầu; Một danh tính duy nhất thường nổi bật là Vikash Dhorasoo, người từng là thành viên của đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2006. Chúng tôi có thể phát triển các cầu thủ bóng đá. Mặc dù, chúng ta có thể không được lão luyện về mặt cơ thể, nhưng chúng ta có vận tốc, kỹ năng, sức bền và đôi khi là thị lực (điều này phụ thuộc vào một số trò chơi trực tuyến mà tôi đã xem).

Cách đây không lâu, chúng tôi đã làm kinh ngạc cả hành tinh Ả Rập khi đánh bại Qatar (2 – 1) trong một trận đấu dễ chịu, điều mà những người ủng hộ chúng tôi tin rằng đó có thể là sự khởi đầu của một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho bóng đá Ấn Độ. Nhưng chúng tôi đã mắc sai lầm, sự non nớt của họ thường được thể hiện trong trận thua ba – 0 trước khu vực giao bóng của tôi, UAE, với 2 cầu thủ bị thẻ tím trong 23 phút đầu tiên của trận đấu. Tất cả đều tốt, tuy nhiên một sự khởi đầu, phải không? Nhưng sau đó họ rời Guyana hai – một vài lần trong quá khứ. Bạn có nghĩ rằng bạn đang đùa tôi? Đáng kể? Bạn đánh bại Qatar nên bạn sẽ bị loại đến Guyana. Bây giờ, tôi nhận thức rõ ràng về những thăng trầm của các trận đấu bóng đá, đó có thể là điều khiến Hoạt động bất cứ lúc nào trở nên thú vị hơn nhiều cho những người đam mê bóng đá chúng tôi theo dõi. Nhưng 2 – 1 đối với Guyana, điều đó chỉ nói rằng chúng tôi thật tệ.

Vấn đề còn tồi tệ hơn, hai trong số các xem bong da truc tuyen đội bóng lâu năm (JCT và Mahindra United) ở bóng đá Ấn Độ vừa giải tán hoạt động của mình. Cung cấp cho chúng tôi khái niệm về mức độ hỗ trợ cần thiết để thể thao phát triển trong nước, cả về mặt tài chính và hoạt động.

Tuy nhiên, các kỹ thuật đang được thực hiện để thay đổi môn bóng đá Ấn Độ từ cấp độ cơ sở với một số thiết bị chơi gôn sở hữu sự hiện diện của chúng trên đất Ấn Độ. Liverpool là đội cập nhật nhất để thêm mình vào danh sách đó. Là một người ủng hộ lực lượng lao động nhiệt thành trên toàn quốc, tôi chỉ hy vọng rằng bóng đá Ấn Độ đi đúng con đường hơn nữa và hy vọng rằng khát vọng lâu dài của tôi là đội bóng toàn quốc Ấn Độ thi đấu tại cúp trái đất có thể đạt được ngay trước khi tôi chết, inshallah.

Comments are closed.