Niềng răng đầu gối cho bóng đá – Đừng lộn xộn! – Hỗ trợ đầu gối bị đau trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ!

Niềng răng đầu gối cho bóng đá – Đừng lộn xộn! – Hỗ trợ đầu gối bị đau trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ!

Trò chơi bóng đá & đầu gối của bạn

Nếu bạn thích chơi bóng đá và là một người đang tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ đầu gối, thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc tiếp … Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra loại nẹp đầu gối tốt nhất cho nhu cầu của đầu gối của bạn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin mà hầu hết những người bán nẹp đầu gối đều làm Không nói với bạn. Thông thường, họ chỉ muốn bán cho bạn chiếc nẹp đầu gối đắt nhất có thể, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề đó.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ không quảng cáo một kiểu  kqbd bundesligadáng nhất định của nẹp đầu gối mà thay vào đó sẽ trình bày một số thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi đi mua nẹp gối.

1.) Vị trí trong bóng đá

Điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các vị trí chơi trong bóng đá đều giống nhau. (Bạn đã biết điều này là đúng.) Ví dụ, người đi tuyến sẽ cần phải bảo vệ đầu gối của họ khỏi những chấn thương trong tương lai do trận chiến một chọi một trong suốt trò chơi. Sự va chạm liên tục của những người chơi khổng lồ này có thể dễ dàng gây ra vết rách ACL, MCL hoặc sụn chêm.

Mặt khác, khi chạy lùi, có lẽ sẽ cần phải đeo nẹp định hình thấp hơn để chúng chạy uyển chuyển hơn. Tuy nhiên, sự hỗ trợ cũng phải ở đó.

2.) Đau đầu gối của bạn

Điểm quan trọng nhất của chúng tôi là bạn nên luôn cân nhắc mức độ nghiêm trọng của cơn đau đầu gối, hoặc chấn thương đầu gối của mình trước khi xem xét môn thể thao bóng đá. Nó không phải là bóng đá không cực kỳ quan trọng; chỉ là mức độ của chấn thương đầu gối là quan trọng hơn.

3.) Mức độ thương tật

Những chấn thương nhẹ ở đầu gối thường chỉ cần một chiếc áo bảo vệ đầu gối đơn giản để giúp giữ ấm cho đầu gối và giúp nhắc nhở bạn tránh những cử động có thể gây đau thêm. Cấp độ tiếp theo là ống tay áo đầu gối với cơ chế bản lề đơn giản. Đây là trường hợp chấn thương đầu gối nhẹ (cộng thêm). Những bản lề này thường có độ thẳng đứng ở giữa và ở bên, tồn tại, nhưng không đáng kể. Những tư thế thẳng đứng này sẽ giúp ngăn chặn một số chuyển động từ bên này sang bên kia có thể gây bất lợi. (Những chiếc nẹp đầu gối này sẽ tiêu tốn của bạn ít hơn một trăm đô la.)

Một khi bạn bị chấn thương đầu gối từ trung bình đến nặng hơn, bạn sẽ cần phải xem xét đến một loại nẹp đầu gối thường có bản lề được thiết kế tốt và các tư thế thẳng đứng ở giữa và bên đáng kể hơn. Những động tác này không chỉ nhắc nhở bạn không thực hiện các động tác quá mạnh khiến bạn bị đau mà những động tác thẳng đứng này sẽ ngăn chặn khá nhiều các chuyển động này.

Một quy tắc ngón tay cái nhanh chóng; chấn thương gối càng nặng thì nẹp gối càng lớn.

4.) Tùy chỉnh vs. Không tùy chỉnh

Cuối cùng, chúng tôi muốn tiết kiệm cho bạn một số tiền đáng kể bằng cách cho bạn biết rằng nẹp đầu gối tùy chỉnh không phải lúc nào cũng là câu trả lời hoàn hảo cho đầu gối của bạn. Trừ khi bạn có đầu gối có hình dạng không bình thường, một chiếc nẹp đầu gối không tùy chỉnh được thiết kế tốt sẽ không chỉ phục vụ bạn rất tốt mà còn giúp bạn tiết kiệm vài trăm đô la.

Comments are closed.